Welcome To Gyo False Blog

Welcome To Gyo False Blog

2005/10/13

Chỉ Với 5 Phút Mỗi Ngày Bạn Sẽ Có 50 USD Một Tháng Và Hơn NữaKiếm Tiền Qua Mạng

@ 10:47 AM (113 months, 6 days ago)

Chỉ Với 5 Phút Mỗi Ngày Bạn Sẽ Có 50 USD Một Tháng Và Hơn Nữa

Bạn ước mơ một công việc

- Phù hợp với mọi lứa tuổi

- Làm việc khi mình thích

- Không ràng buộc thời gian

Mà nhất là thu nhập lại cao

Đó là hiện thực

Trong xã hội ngày càng phát triển

Công việc chân tay được thay thế bằng máy móc

Con người được giải phóng nhiều hơn

LÀM VIỆC VỚI cty SAVICOM

Công ty SAVICOM, JSC.
Phòng 906, Toà nhà 17T1
Khu đô thị mới Trung Hoà, Phường Trung Hoà, Quận Cầu Giấy, Hà Nội
Điện thoại: 04.2.510.071; 04.2.511.425
E-mail: savicom-kd@fpt.vn

Chào các bạn:
Công ty SAVICOM - đại diện chính thức của GSO-Media tại Việt Nam thông báo:
Nếu các bạn muốn trở thành thành viên của công ty thì ngay lập tức hãy đăng ký tại địa chỉ sau nhé:

http://www.gso-media.com/home/register.asp?refID=80321

Chỉ cần đăng ký, sau đó thỉnh thoảng ra mạng kiểm tra email và Kiểm tra xem có thư quảng cáo trong hộp thư cá nhân của bạn trên trang wep http://www.gso-media.com không Nếu có thì bạn hãy đọc. Mỗi một bức thư bạn đọc trong 1 phút bạn sẽ được cộng vào tài khoản của bạn từ 1cent ->5 cent (100cent = 1USD) tuỳ giá trị của từng bức thư mà bạn dọc bạn có thể kiểm tra tài khoản của bạn trong Mục tài khoản trong trang cá nhân của bạn khi bạn đã đăng kí là thành viên thì bạn sẽ được công ty gửi cho một bức thư thông báo TÊN TRUY CẬP, MẬT KHẨU để bạn có thể LOGIN vào trang cá nhân của bạn trên trang wep
http://www.gso-media.com)
Bạn sẽ có được một số tiền trong tài khoản nếu bạn tham gia đọc quảng cáo và phát triển thêm mạng lưới thành viên của bạn cho công ty (bạn có thể biết được số lượng các thành viên cấp dưới của bạn mà bạn đã giới thiệu được cho công ty là bao nhieu người trong trang cá nhân của bạn đó)
Chúc Các bạn may mắn và kiếm dược một số tiền lớn nhé .
Chúc các bạn sẽ :" Tiền vào như nước Sông Đà / Tiền ra nhỏ giọt như cà phê in".
Các bạn hãy đăng ký ngay nhé CƠ HỘI NÀY LÀ CÓ MỘT KHÔNG HAI DÀNH CHO CÁC BẠN ĐẤY
(Hướng dẫn chi tiết cách đăng ký Xin xem ở dưới cùng.)
Chúc các bạn may mắn.

Phần II : Hướng dẫn đăng ký
Bước 1> Vào trang web:

http://www.gso-media.com/home/register.asp?refID=80321

Trên màn hình sẽ hiện ra một ô, yêu cầu nhập địa chỉ email. Điền email của bạn vào để nhận thư đăng ký từ công ty GSO-Media (Nếu sau khi bạn nhập email mà màn hình lại hiện ra 1 ô nữa thì hãy điền con số bên phải của ô đó vào, nếu không thì thôi).
Bây giờ trong email của bạn đã có 1 bức thư của công ty GSO-Media gởi đến (có thể bức thư này nằm trong mục Bulk mail (yahoo) hoặc Junk mail) hãy đọc bức thư đó và click vào đường dẫn để bắt đầu đăng ký.
Bước 2> Các mục bắt buộc (đánh dấu *):
Tên truy cập: Chỉ gồm các chữ cái tiếng Anh và chữ số, không dài quá 30 ký tự. Bạn có thể chọn: ký tự chữ trong Bảng chữ cái từ a-z; kỹ tự số từ 0-9 hoặc kết hợp cả chữ và số. Các ký tự phải được viết liên tục. Lưu ý không dùng các dấu gạch nối hay gạch dưới.
Họ: Điền họ của bạn vào (Không quá 20 ký tự)
Tên: Điền tên của bạn vào (Không quá 20 ký tự)
Địa chỉ: Theo đường bưu điện nơi Bạn sống (Không quá 254 ký tự)
Quốc gia: Chọn quốc gia Bạn đang sinh sống.
Ngày sinh: Chọn theo thứ tự: Ngày - Tháng - Năm.
Mã số người giới thiệu: Cung cấp chính xác phần số của mã số của người giới thiệu bạn (ví dụ 67880, là mã số của tôi.)

Bước 3> Đọc kỹ bản Cam kết thành viên ở phía dưới mẫu đăng ký, và nếu không có thắc mắc gì, nhấp chuột vào ô vuông nhỏ bên cạnh dòng chữ Tôi đã đọc kỹ cam kết thành viên.
Bước 4> Kiểm tra lại xem Bạn đã điền đầy đủ và chính xác các thông tin vào những mục bắt buộc chưa. Sau đó, nhấp chuột vào ô chữ Đăng ký ở cuối trang.
Trên màn hình sẽ hiện ra mẫu mà bạn vừa đăng ký. Hãy kiểm tra lại các thông tin và nhấp chuột vào ô vuông nhỏ bên cạnh dòng chữ Tôi muốn nhận thư quảng cáo từ GSO-Media để có thêm thu nhập nếu Bạn muốn GSO-Media gửi thư quảng cáo cho Bạn.
Nếu Bạn làm đúng tất cả các bước trên, màn hình sẽ hiển thị dòng chữ: Đăng ký thành công!
Lưu ý là phải hết sức chính xác đấy nhé nếu không bạn không thể sửa lại được đâu.
Chúc mừng bạn đã trở thành thành viên của GSO-Media!!!
Phần III : Hướng dẫn sử dụng và các cách kiếm tiền
I > Hướng dẫn sử dụng
Hệ thống đã tự động ghi lại thông tin đăng ký của Bạn và chuyển về Công ty GSO-Media, đồng thời gửi thư thông báo Tên và Mật khẩu truy cập về địa chỉ E-mail của Bạn.
Hãy đọc bức thư của công ty đã gởi vào trong mail của bạn, vậy là bạn đã có thể sử dụng Tên và Mật khẩu để truy cập và hãy truy cập càng sớm càng tốt để:
Vào Hồ sơ cá nhân và sửa đổi hồ sơ nếu phát hiện có sai sót (lần đầu tiên bạn truy cập sẽ có nhiều thông tin cần sửa đổi hoặc thêm vào và bạn nên thay đổi mật khẩu theo ý bạn cho dễ nhớ).
Vào mục Tham khảo ý kiến để điền nốt những thông tin còn trống.
Vào mục Mạng lưới GSO Để xem sơ đồ mạng lưới của bạn.
Để biết thông tin về tài khoản, Bạn hãy vào mục Tài khoản. Và nếu như khi nào bạn đạt được số tiền quy định rút (50$) của công ty thì bạn có thể gởi yêu cầu rút tiền. Trong vòng 30 ngày tính từ ngày yêu cầu rút tiền của bạn, bạn sẽ nhận được tiền (có thể là thẻ tín dụng hoặc tiền mặt tùy bạn chọn trong phần yêu cầu rút tiền) qua đường bưu điện (công ty gởi theo địa chỉ mà bạn đã đăng ký).
Để đọc thư nhận tiền bạn hãy click vào mục Hộp thư. Nếu có thư thì bạn sẽ thấy giá trị của bức thư đó khi bạn đọc (phía bên phảI).
Click vào thư và đọc nó thật kỹ, lúc đó bạn sẽ thấy ở cuối thư có dòng "click vào đây để xác nhận đã đọc quảng cáo chi tiết" bạn hãy click vào chữ "vào đây" sẽ hiện ra 1 trang web khác, đầu trang web đó báo là bạn sẽ nhận được tiền sau 1 khoản thời gian nào đó (có số giây đếm ngược cho bạn biết khi nào thì kết thúc), sau khoản thời gian quy định đó tài khoản của bạn sẽ tăng lên số tiền bằng giá trị bức thư bạn đọc (chú ý: bạn không được tắt trang web này trước khi nó đếm hết thời gian, nếu không bạn sẽ không có tiền từ bức thư bạn đang đọc). Sau khi trang web báo là tài khoản của bạn đã nhận được tiền từ bức thư thì bạn có thể tắt được rồi.
Ngoài ra còn có nhiều chức năng hỗ trợ khác nữa, toàn là tiếng Việt bạn có thể đọc và tìm hiểu dễ dàng.
Khi bạn không làm gì với trang web nữa thì nhớ nhấn LOG OUT nhé.


II> Các cách kiếm tiền.
1. Đọc thư quảng cáo
Hoặc là bạn vào mục hộp thư và đọc như đã nói trên phần hướng dẫn sử dụng, hoặc là nhận thư công ty gởi vào mail (có thể thư trong phần Bulk mail hoặc Junk mail) rồi mở lên và đọc tương tự phần hướng dẫn sử dụng.
2. Giới thiệu thành viên
Như đã nói (trên phần I:Giới Thiệu) nếu bạn chỉ đọc thư quảng cáo thì phải rất lâu bạn mớI có đủ 50$ để yêu cầu rút tiền. Vì vậy việc giới thiệu thành viên trong mạng lưới mới đem đến thu nhập cho bạn nhanh chóng.
Quy định như sau: Nếu bạn giới thiệu được 1 người thì bạn sẽ hưởng được 10% hoa hồng từ việc đọc quảng cáo của người đó (ví dụ người đó đọc bức thư trị giá 2 cent thì bạn được 0.2 cent) và người này được gọi là thành viên cấp 1 trong mạng lướI của bạn. Tương tự nếu người mà bạn giới thiệu này lại giới thiệu được 1 người khác nữa thì người tiếp theo đó được gọi là thành viên cấp 2 trong mạng lưới của bạn. Và mức hoa hồng theo mạng lưới mà bạn đươc hưởng là : cấp I: 10% == cấp II: 5% == cấp III: 5% == cấp IV: 5% == cấp V: 5% == cấp VI: 5% == cấp VII: 3% == cấp VIII: 2% (Chỉ có 8 cấp thôi).
Như vậy nếu như bạn giới thiệu được http://www.gso-media.com/home/register.asp?refID=80321

Người và mỗI người trong 4 người đó lại giới thiệu được 4 người nữa, cứ như thế đến hết 8 cấp, thì chỉ cần mỗi người trong mạng lưới của bạn đọc 1 bức thư 2 cent là bạn đã có 50$ để rút tiền rồi, đúng không?
Nhưng thực tế thì khác (hihi) bởi vì bạn sẽ không dễ dàng gì để giới thiệu được 1 ngườI, và tương tự như thế người mà bạn giới thiệu được, cũng sẽ không dễ dàng gì để giới thiệu được 1 người khác nữa.
Nhưng nếu như bạn thật sự thành lập được 1 mạng lưới tuyệt vời như toi nói vậy (hoặc biết đâu là hơn nữa thì sao) thì bạn sẽ chẳng cần làm gì ngoài việc ngồi rung đùi và gởi vài lệnh rút tiền trong 1 tháng, tức là thu nhập mỗI tháng của bạn trên 50$ thậm chí là 500$ nữa kìa (haha). Vì vậy chỉ cần bạn cố gắng, tôi nghĩ sẽ được thôi. Bạn hãy nói việc này đến 1000 người khác (hoặc 1 vạn người hoặc nhiều hơn và dĩ nhiên đừng quên giới thiệu với bạn bè của bạn, vì bạn bè thì dễ nói và dễ dàng có ăn nhất) biết đâu trong số những người bạn nói đó, sẽ có 100 người đồng ý đăng ký (vậy là bạn có 100 thành viên cấp I) và trong 100 người đó biết đâu sẽ có 4 người mà bạn muốn (đó là những người muốn thành lập mạng luới giống như bạn và như tôi)
Còn nếu bạn không thích hoặc không giới thiệu được người khác đăng ký thì cũng không sao, bạn cứ đọc thư quảng cáo 1 mình, toi nghĩ chắc là chưa đến 1 năm bạn vẫn có thể có được 50$ để gởi lệnh rút tiền. Vì khi nào bạn lên mạng bạn chỉ cần bỏ 5 hoặc 10 phút đọc quảng cáo là được, như thế cũng giống như là bạn được sử dụng internet miễn phí vậy (hihi). (nhưng nếu quá lâu mà bạn vẫn không mở tài khoản thì bạn sẽ bị mất hết tiền trong đó đấy).

Cách giới thiệu người khác: Khi thực hiện đăng ký xong bạn sẽ nhận được một mail từ Gso-media, báo cho bạn biết link để bạn giới thiệu cho người khác đến với account của bạn, giống như:

http://www.gso-media.com/home/register.asp?refID=80321(ban hay thay những số sau thành số account của bạn để giới thiệu cho người khác)

Để giới thiệu cho nhiều người cùng tham gia thì cách hiệu quả nhất là vào các trang web lớn, các diễn đàn, các trang rao vặt.. nói chung trang nào cũng được, miễn bạn có giới thiệu là người ta biết.Giới thiệu càng nhiều càng tốt, vì nhưng vậy các thông tin giới thiệu của bạn sẽ có mặt rất nhiều trong kết quả của các công cụ tìm kiếm như Google, Yahoo..

Về mặt nội dung để giới thiệu, bạn có thể tự soạn riêng hoặc copy các bài viết của tôi rồi thay đổi cho phù hợp với bạn là được
Còn nếu bạn cảm thấy như thế chưa đủ bạn muốn có nhiều tiền hơn, hãy đọc cách kiếm tiền thứ 3.
3. Đi tìm đốI tác
Nói thật tôi chưa làm được cách này, tôi chỉ biết là nếu bạn có thể tìm được đối tác (doanh nghiệp) đồng ý nhờ công ty chúng ta quảng cáo cho họ thì bạn sẽ được 1 khoản tiền hoa hồng rất khá. Có lẽ bạn nên tự tìm hiểu trong trang web của công ty và trên thực tế vậy.
Ví dụ: Giả sử Nếu công ty GSO của chúng ta có 30 ngàn thành viên, và giả sử trường hợp xấu nhất là mỗi thành viên đều có 8 cấp giới thiệu phía trên của mình. Tức là khi công ty gởi cho thành viên đó bức thư trị giá 1 cent thực tế họ phảI trả 1,4 cent (phải tính hoa hồng cho những ngườI phía trên nữa chứ), vậy với 30 ngàn thành viên công ty phảI mất 420$. Nhưng đó là trường hợp xấu nhất vì không phải thành viên nào cũng có 8 cấp phía trên của mình, và có rất nhiều thành viên sau khi đăng ký quá lâu (đối với họ) mà vẫn không có đủ tiền (50$) trong tài khoản để rút tiền nên đã tự ý huỷ bỏ (hoặc không truy cập vào tài khoản nữa) và như thế là công ty đâu cần phải trả số tiền mà họ đang có trong tài khoản. Tóm lại trong trường hơp này theo tôi nghĩ các doanh nghiệp chỉ cần bỏ ra 5 triệu VNĐ là đã có thể gởi quảng cáo đến 30 ngàn người (mà con số 30 ngàn này không dừng lại ở đây nó đang tăng nhanh một cách khủng khiếp như một cuộc cách mạng về quảng cáo), và 30 ngàn người này đâu phải tầm thường đúng không? Có thể truy cập và sử dụng internet nhất định phải là người có tri thức chứ!!! Và nhất là đọc thư có tiền nên mọi người đều đọc cẩn thận, nếu không bị công ty phát hiện và phạt thì sao. Còn khi doanh nghiệp quảng cáo bằng các hình thức khác như tivi, báo chí, áp phích, họ sẽ phải tốn 1 khoản tiền gấp mấy chục lần con số 5 triệu ấy chứ! Vậy nếu bạn là chủ 1 doanh nghiệp bạn có nghĩ là sẽ bỏ ra 5 triệu để quảng cáo như thế này không? Còn phảI xem lại đúng không? Vì đã là chủ 1 doanh nghiệp thì đâu có ngốc, phải xem nào là sản phẩm của mình có phù hợp vớI đối tượng và mô hình này không rồi mới quyết định là muốn quảng cáo hay không chứ. Nhưng chắc chắn là các doanh nghiệp sẽ phải quan tâm đến mô hình quảng cáo này đúng không ?

Comment(s) »

 1. Không Tin Cho Lắm

  Comment by test— 2005/10/13 @ 10:51 AM — (Reply)

 2. When i knew My spouse and i was proper. My close friend and I placed a new bet regarding which site was excellent. I considered your webpage was superior created, but your lover believed this particular post upon trendy fashion ideas was superior. We circular up 5 household memebers who had not seen either website just before to study them each a lot more than. Majority chose your internet site. Thanks regarding maintaing an incredible site.http://www.plus-size-gowns.co.uk

  Comment by plus size dresses— 2011/06/30 @ 10:36 PM — (Reply)

 3. Hehe, mấy công ty việt nam chưa làm tốt được mấy hình thức này đâu, phải vài ba năm nữa, bây h chỉ có tham gia mấy trang offer của nước ngoài & phải cheat mới đc. Kiếm tiền trên mạng đơn giản kiểu này bây h càng ngày càng khó khăn. Mình cũng đang tìm hiểu về kiếm tiền trên mạng, nếu rảnh rỗi ghé thăm blog của mình nhé: Kiem Tien Tren Mang

  Comment by kiemtienvn— 2011/09/25 @ 09:35 PM — (Reply)

 4. Kiếm tiền trên mạng hẳn là bạn đã nghe ai đó nói đến bốn từ trên, tuy nhiên sẽ thật không dễ dàng gì để kiếm tiền trên mạng nếu bạn không rành lắm về tiếng Anh và hơn nữa hiện có rất nhiều trang web nước ngoài lợi dụng công sức của người những người mới vào nghề MMO (money maker online) để sinh lời cho site của họ. Vậy làm thế nào để bạn có thể vẫn kiếm được tiền trên mạng với chỉ 10’ rảnh rỗi mỗi ngày, không lo ngại về khả năng tiếng Anh của mình và cũng không lo ngại ai đó đang ở nửa vòng trái đất lừa đảo bạn. Mình xin mạn phép giới thiệu với bạn tới SATAVINA, một trang web cung cấp dịch vụ quảng cáo thân thiện đầu tiên ở Việt Nam. Satavina sẽ trả tiền xem quảng cáo cho khách hàng thông qua hình thức tính điểm cho mỗi thành viên vào xem quảng cáo. Thanh toán qua thẻ Satavina của công ty và thẻ ATM của các ngân hàng ở VN và thẻ Điện Thoại (Viettel, Vina, Mobi) nếu số tiền của bạn ít hơn 100.000đ.

  - Bạn giới thiệu 10 người A (Mức 1 của bạn) vào xem quảng cáo, SATAVINA trả cho bạn bình quân 10 điểm/giây từ mỗi người A xem quảng cáo.

  - Mỗi người A giới thiệu 10 người B nên sẽ có 100 người B (Mức 2 của bạn) vào xem quảng cáo, SATAVINA trả cho bạn bình quân 10 điểm/giây từ mỗi người B xem quảng cáo.

  - Mỗi người B giới thiệu 10 người C nên sẽ có 1000 người C (Mức 3 của bạn) vào xem quảng cáo, SATAVINA trả cho bạn bình quân 10 điểm/giây từ mỗi người C xem quảng cáo.

  Tương tự như vậy, SATAVINA sẽ chi trả cho bạn đến Mức 5 của bạn.  * Ghi chú:

  - Bạn có thể giới thiệu nhiều hơn hoặc ít hơn 10 người ở Mức 1, SATAVINA lấy ví dụ 10 người cho bạn dễ tính toán.

  - SATAVINA chỉ chi trả hoa hồng cho bạn từ Mức 1 đến Mức 5 của bạn.
  Ví dụ:

  Bạn xây dựng đến Mức 2 (giới thiệu được 100 người), mỗi ngày bạn và những người bạn giới thiệu cùng dành 5 phút để xem quảng cáo, khi đó thu nhập của bạn là:

  - Mỗi ngày: 1.000 x 5 x 60 = 300.000 điểm = 30.000 đồng
  - Mỗi tháng: 30.000 x 30 = 900.000 đồng

  Bạn xây dựng đến Mức 3 (giới thiệu được 1000 người), mỗi ngày bạn và những người bạn giới thiệu cùng dành 5 phút để xem quảng cáo, khi đó thu nhập của bạn là:

  - Mỗi ngày: 10.000 x 5 x 60 = 3.000.000 điểm = 300.000 đồng
  - Mỗi tháng: 300.000 x 30 = 9.000.000 đồng

  Hướng dẫn đăng ký thành viên của SATAVINA


  Bạn click vào trang: http://satavina4.tk/

  Tại dòng số 3 nhập địa chỉ email của bạn dùng để đăng nhập vào trang web. Thông tin này không được phép thay đổi sau khi đã đăng ký.

  Dòng số 4: nhập lại thông tin đã khai báo ở dòng số 3.

  Dòng số 5: nhập mật khẩu của bạn dùng để đăng nhập vào trang web.

  Dòng số 6: nhập lại thông tin đã khai báo ở dòng số 5.

  Dòng số 7: nhập số CMND của bạn. Bạn cần nhập đúng số CMND để Satavina và ngân hàng làm thẻ thành viên và thanh toán tiền. Nếu nhập sai hoặc khai báo không thành thật bạn sẽ không được mở thẻ thành viên Satavina và chúng tôi sẽ không chuyển tiền cho bạn qua tài khoản. Thông tin này không được phép thay đổi sau khi đã đăng ký.

  Dòng số 8,9 và 10: khai báo thông tin cá nhân của bạn theo giấy CMND. Bạn phải khai báo chính xác và rõ ràng (viết hoa chữ cái đầu tiên của tên) để Satavina và ngân hàng đối chiếu kiểm tra khi chuyển tiền để tránh tình trạng thất thoát tiền. Satavina cam kết bảo mật tuyệt đối thông tin của bạn. Những thông tin này không được phép thay đổi sau khi đã đăng ký.
  Dòng số 11: chọn tên tỉnh/thành phố nơi bạn có thời gian cư trú nhiều nhất. Việc khai báo này nhằm giúp bạn thực hiện việc xem quảng cáo và làm phiếu khảo sát đúng với địa phương bạn đang sinh sống. Khi bạn chuyển địa điểm cư trú, bạn cũng có thể thay đổi địa chỉ đăng ký để nhận được quảng cáo và phiếu khảo sát đúng với nơi bạn đang ở

  Dòng số 12: nhập số điện thoại thường trực của bạn. Vì công ty sẽ nạp tiền cho số điện thoại của bạn đã khai báo ở dòng này. Nếu nhập sai số điện thoại, Satavina không chịu trách nhiệm thất thoát tài sản khi nạp tiền cho điện thoại cho bạn. Và, bạn cần phải đăng ký số điện thoại của mình để được Satavina và Vietinbank cấp thẻ thành viên.

  Dòng số 13: nhập địa chỉ yahoo messenger của bạn (nickname của bạn ở yahoo). Bạn cần khai báo dòng này để kịp thời cập nhật những thông tin nhanh nhất từ Satavina về các chương trình khuyến mãi, đấu giá, rút thăm trúng thưởng, thanh toán tiền hàng tháng. Việc khai báo này nhằm đảm bảo quyền lợi cho bạn, để tránh tình trạng Satavina gửi email thông báo cho bạn bị chặn bởi chương trình chặn thư rác.

  Dòng số 14: nhập mã số xác nhận ở ô bên cạnh vào. Sau đó, bạn đánh dấu vào ô bên dưới trước dòng chữ “Tôi đã đọc……” rồi click vào chữ “ĐĂNG KÝ” ở cuối dòng. Như vậy, bạn đã hoàn thành việc khai báo thông tin đăng ký thành viên.

  Tiếp theo, bạn kiểm tra email đã khai báo. Bạn vào hộp thư của Satavina gửi và click vào dòng chữ “kích hoạt tài khoản”. Như vậy, bạn đã trở thành thành viên chính thức của Satavina.

  Sau khi kích hoạt tài khoản, bạn vào mục “ĐĂNG NHẬP” ở góc trên bên phải trang web (gần mục ĐĂNG KÝ). Bạn nhập email và mật khẩu của mình đã khai báo ở dòng số 3 và 5 để đăng nhập vào trang web.

  Sau khi đăng nhập vào trang web, bạn vào mục “Tài khoản của bạn” rồi vào mục “Thông tin tài khoản”, bạn sẽ thấy mã số thành viên của mình. Như vậy, bạn có thể dùng email và mã số thành viên của mình để giới thiệu cho bạn bè cùng tham gia kiếm tiền và học tập những kiến thức bổ ích từ trang web.

  Để có được những điểm số đầu tiên bạn vào menu: CƠ HỘI KIẾM TIỀN, kéo chuột xuống để click tiếp vào link: Đọc quảng cáo. Mỗi ngày bạn hãy dành 5’ rảnh rỗi để đăng nhập, xem quảng cáo và gia tăng thêm điểm số của bạn nhé. Chúc bạn may mắn!

  Comment by lai huu manh— 2011/12/12 @ 09:44 AM — (Reply)

 5. It doesn't matter if you just call relatives far away, or visit other countries - Free International call are your best friend in both cases! The availability and development of current technology offers some very International call options, accessible by anyone who wishes to use them.

  Comment by — 2012/01/05 @ 07:19 AM — (Reply)

 6. I really liked your blog. Especially your post (Chỉ Với 5 Phút Mỗi Ngày Bạn Sẽ Có 50 USD Một Tháng Và Hơn NữaKiếm Tiền Qua Mạng) has inspired me to comment on it. I was looking for it for a longtime and finally found it on your blog. it's very informative. Your blog is unique and different from all.. Theme of the blog is also superb and suitable.. keep working, you're doing a great job.. thumps up :)

  Comment by erection problems solutions— 2012/04/25 @ 04:49 AM — (Reply)

 7. Raw(a) stomach will be smash encompassed by any magic gear, as you move the lovely smooth skirt without restraint down pours decrease with out ado. celebrity dresses is completed using Five-rearward as well as slide fastener backward shutdown.

  Comment by strapless bridesmaid dresses — 2012/07/13 @ 03:39 AM — (Reply)

 8. bạn ơi! cho mình hỏi? tại sao mình làm đúng như bank hương dẫn.nhưng không nhận đươc thư của trương trình trong mail của mình?

  Comment by — 2012/07/15 @ 03:51 AM — (Reply)

» Leave a comment


:mrgreen: :neutral: :twisted: :arrow: :shock: :smile: :???: :cool: :evil: :grin: :idea: :oops: :razz: :roll: :wink: :cry: :eek: :lol: :mad: :sad: :!: :?:

Preview:

You say:

To prevent spam, please type in the exact word you see in this image: CAPTCHA
To refresh the image, click here. Otherwise, contact us.

 • Your E-mail address is never displayed. If you enter it, it will only be visible to the blog author
 • Since there already are comments to this post, your eventual comment might trigger a notification e-mail to the persons that commented before you.
 • The line and paragraph breaks automatically